Vương Quốc Chuột Chũi

Vương Quốc Chuột Chũi

[Một cuộc sống đáng mơ ước - Bản tình ca nông thôn trong tâm hồn]


Xa cách với cuộc sống bận rộn hiện tại, trồng hoa, trồng rau, câu cá và chăn nuôi Đậu Đậu trong một khu đất trang trại, tận hưởng cuộc sống nông thôn thật sự thoải mái. Trong thế giới Vương Quốc Chuột Chũi, mỗi người chơi đều có thể sở hữu một trang trại và một căn nhà riêng của mình, xây dựng một khu vườn hoàn hảo theo ý muốn của mình, trở thành một người chủ trang trại tự do và yêu quý việc kinh doanh.

[Lao động là niềm vui nhất - Hệ thống SMC đa nghề hoàn hảo]

SMC kiểm tra nghề nghiệp của Vương Quốc Chuột Chũi đã trở lại, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game nghề nghiệp đích thực. Tự do tham gia vai trò của một nông dân, đầu bếp, hướng dẫn viên và các vai trò khác, học tập và làm việc trong khu đất trang trại, trải nghiệm những công việc khác nhau. Trong tương lai, còn nhiều nghề nghiệp SMC thú vị khác đang chờ đón bạn!

[Biến hóa thần tượng - Tự do phối đồ FASHION của tôi]

Thời trang Moly mới nhất đã trở lại, với hàng loạt trang phục và nội thất đáng yêu để lựa chọn, các Chuột Chũi nhỏ có thể tùy ý phối đồ và trang trí căn nhà của mình theo sở thích. Hệ thống hàng xóm và cộng đồng thị trấn mới cũng cho phép các Chuột Chũi nhỏ yêu thích giao tiếp có thể cùng nhau trang trí khu vực đặc biệt để chứng kiến ​​tình bạn, tạo ra một không gian sống động trên không!

[Ngày xưa của chúng ta - Tái hiện lại những kỷ niệm đẹp nhất trong 3D]

「Vương Quốc Chuột Chũi」đã được nâng cấp hoàn toàn thành một thế giới 3D tuyệt đẹp, tái hiện các cảnh quan kinh điển như Lâu Đài Chuột Chũi, Núi Raya Chuột Chũi, Phố Hạnh Phúc, Rừng Quả Mọng với hình ảnh sống động và chân thực hơn. Chuột Chũi có thể trải nghiệm các hoạt động tương tác khác nhau trên các khu vực bản đồ khác nhau, bao gồm bơi lội, trượt tuyết, nhảy trampoline, cáp treo núi tuyết và nhiều hoạt động kinh điển khác đang chờ đón bạn khám phá và khám phá!

[Câu chuyện mới của Vương Quốc - Hành trình mới của Chuột Chũi trong không gian và thời gian]


Cầu nông mù mịt bí ẩn, công chúa Momo khác biệt, bạn mới tại dinh thự xa lạ... Sau 11 năm, câu chuyện của Vương Quốc Chuột Chũi đã mở ra một chương mới, với những thử thách đầy bất thường. Những câu hỏi đang đặt ra: Những câu chuyện tuyệt vời đã xảy ra trong Vương Quốc? Thế giới đã thay đổi theo thời gian và không gian, nhưng sự khởi đầu mới không có nghĩa là kết thúc của quá khứ. Tất cả bí mật sẽ được các Chuột Chũi nhỏ tự tay khám phá và tiết lộ.