★Mã gói có thể đổi miễn phí 100.000.000 kim cương: hunter777★
★Đăng nhập để nhận 1000 lần rút liên tiếp★
★SSR isofire rồng nhỏ hạ cánh miễn phí gửi!★
★ Mã gói Hiệp sĩ rồng: Knight777★

Tham gia cộng đồng discord và facebook để mở khóa thêm tin tức trò chơi và lợi ích.
Discord https://discord.gg/T3ChrVbZ9Q
Facebook https://www.facebook.com/Dragon-HuntersHeroes-Legend-100538892569633/?brand_redir=100538892569633

----------------- ------------------------
Dragon Hunters:Heroes Legend là game MMORPG mang phong cách đảo tộc. Nó có nghệ thuật độc đáo, đồ họa chất lượng cao, thú cưng tuyệt vời, bánh răng tuyệt vời và hệ thống phát triển độc quyền, mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong bộ tộc.

Trong thế giới của khu rừng lộng lẫy trên vùng đất bí ẩn, người chơi sẽ trở thành một cậu bé trong bộ lạc, người theo ý muốn của cha mình và phiêu lưu để tiết lộ lời tiên tri về Cuốn sách Loyat.. [Tập hợp biệt đội! Đánh bại những con rồng độc ác!] Những con rồng đã xuất hiện trên Đảo Ngôi sao, nơi có phong cảnh tuyệt vời, thú cưng dễ thương và cả những con rồng độc ác! Tập hợp Đội diệt rồng của bạn, để chiến đấu chống lại những con rồng độc ác với các chiến binh!


[Quái vật khác nhau! Thực hiện cam kết độc quyền của bạn!]
Có tất cả các loại thú cưng dễ thương trên Star Island, như Icy Bear, Fire Wyvern, Blueish Parrot... Chúng đáng yêu hoặc nghịch ngợm hoặc thờ ơ. Chúng sẽ đột ngột xuất hiện rồi lẻn đi lúc bạn không hề hay biết. Bạn phải cẩn thận quan sát mọi ngóc ngách của vùng đất để tìm dấu vết của chúng!


[Siêu tiến hóa! Thú cưng mạnh nhất dành riêng cho bạn!]
Thú cưng có thể được tiến hóa thành nhiều dạng! Hệ thống phát triển thú cưng độc quyền mà bạn có thể theo dõi sự phát triển của thú cưng của mình! Làm việc cùng nhau để vượt qua giới hạn của chiến đấu! Hãy đến và phát triển thú cưng mạnh nhất của bạn! .


[Đào tạo với người hướng dẫn! Cùng bạn trưởng thành!]
Hệ thống cố vấn-đệ tử chân chính. Tập luyện hàng ngày để bạn có thể cảm nhận được lòng tốt từ chủ nhân của mình! Chỉ định các nhiệm vụ Người cố vấn-Đệ tử và quan sát sự phát triển của những người học việc của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ Người cố vấn-Đệ tử và đi săn cùng với chủ nhân, người học việc, bạn bè và đối tác của mình để thu được lợi nhuận dồi dào! Nhiều bất ngờ sẽ giảm!


[Các lớp học khác nhau! Sức mạnh thức tỉnh!]
Có những chiến binh mạnh mẽ ở đây để chống lại thiệt hại cho bạn ở hàng trước, những linh mục xinh đẹp để bảo vệ bạn, những kiểm lâm ngổ ngáo để gây sát thương tầm xa và những sát thủ bí ẩn để tấn công kẻ thù! Với nhiều cách kết hợp lớp khác nhau, trận chiến sẽ dễ dàng và thú vị hơn!