Kỷ Nguyên Chinh Phục : Era of Conquest

Kỷ Nguyên Chinh Phục : Era of Conquest

Kỷ Nguyên Chinh Phục : Era of Conquest sẽ được ra mắt chính thức trong thời gian tới, hiện đã mở đăng ký trước!

Hãy tưởng tượng về một thế giới đầy những truyền thuyết lịch sử.

Vua Arthur ở phương Tây đã rút kiếm ra khỏi đá, Tần Thủy Hoàng ở phương Đông đã thống nhất Trung Nguyên. Hùng Ưng đến từ Địa Trung Hải chao lượn trên trời cao, Kèn Lệnh Viking đến từ Biển Bắc vang vọng khắp Gallia. Một trận chiến vượt qua giới hạn của thời gian và không gian sắp diễn ra! Sử thi xuyên thời gian và không gian sắp bắt đầu! Mau đến viết nên huyền thoại của riêng ngài!

Đặc sắc game:

【Cạnh tranh toàn cầu】

Kết thành liên minh với người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới, để cùng tranh đoạt lãnh thổ. Mau đến trải nghiệm trận chiến manh tính toàn cầu này!

【Chiến đấu vì thắng lợi】

Era of Conquest:Kingdom đã mang đến một môi trường game bình đẳng. Không có tài nguyên hoặc đặc quyền VIP để mua. Chỉ có thể thông qua khắc chế binh lực và lựa chọn kỹ năng mới sẽ giành được chiến thắng. Người chơi có thể hợp tác với đồng minh, sử dụng các chiến thuật khác nhau để chiếm giữ Vương Quốc Chí Tôn.

【Trưng binh miễn phí】

So với dòng game chiến lược truyền thống, Era of Conquest:Kingdom cung cấp dịch vụ trưng binh tự động và miễn phí. Điều quan trọng hơn là, sau khi mở động viên trưng binh, tiến trình trưng binh sẽ được đẩy nhanh. Người chơi sẽ không còn phải đau đầu vì việc trưng binh hao tốn thời gian và tài nguyên nữa.

【Mở chiến trường thế giới】

Thao tác game đơn giản giúp Ngài dễ dàng điều khiển đội quân trong bản đồ lớn và làm những gì mình thích. Bản đồ rộng 120km*120km mang đến cho Ngài trải nghiệm hoàn toàn mới về thế giới đa dạng văn minh.

【Công Thành Chiến thú vị】

Công Thành Chiến trong Era of Conquest:Kingdom nổi bật bởi đồ họa chất lượng cao, mang lại thấu cảm tuyệt vời cho người chơi. Công nghệ SRP mới hỗ trợ đồ họa 3D chân thực, giúp hiệu ứng kết xuất đồ họa game tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ DOTS mới hỗ trợ tới 6000 đơn vị chiến đấu trên cùng một màn hình, mang lại trải nghiệm Công Thành Chiến chưa từng có trước đây.

【Đa dạng văn minh, các đội quân đặc chủng】


Hàng trăm hero và các đội quân đặc chủng luôn sẵn sàng hỗ trợ Ngài mọi lúc, giúp Ngài hoàn thành con đường chinh phục. Bí mật đằng sau Bản Đồ Kho Báu ban đầu đang chờ Ngài khám phá. Buff Sa Bàn có thể nhận từ Đua Kỳ Tích Hạn Giờ.

Facebook: https://www.facebook.com/EraofConquestVN