AHàng nghìn năm sau, sức mạnh của phong ấn dần bị nới lỏng, và luồng khí hắc ám của Ma Tôn bắt đầu ăn mòn thế giới, báo trước một thảm họa sắp đến.
Vượt qua những di tích cổ đại bí ẩn, tìm kiếm những bảo vật đã mất, thu thập sức mạnh để đối mặt với Ma Tôn.
Người được Thiên Mệnh chọn, hãy lên đường chinh phục hành trình củng cố phong ấn, theo lời hiệu triệu của các vị thần!


【Sáng tạo độc đáo, phong cách vẽ đẹp mắt】

Chất lượng hình ảnh tương đương với các trò chơi máy tính, hiệu ứng ánh sáng rực rỡ, nghệ thuật 3D tạo hình tiên tiến, kiến trúc hùng vĩ xuất hiện trước mắt, mang lại trải nghiệm đắm chìm vào thế giới tiên hiệp hoàn toàn mới cho người chơi.

【Kỹ năng siêu ảo diệu, một đòn phá màn】

Tu luyện giữa trời đất, hiểu được các kỹ thuật độc đáo, mở khóa các bộ kỹ năng riêng biệt, giải phóng sức mạnh mạnh mẽ trong trận đấu, trình diễn hiệu ứng đẹp mắt và tinh tế, giúp bạn chiến thắng mọi thử thách!

【Cánh Rồng vút bay, chinh phục bầu trời】

Điều khiển rồng bay trên bầu trời, đối đầu với kẻ thù trong không gian, trải nghiệm cảm giác mãnh liệt và tự do tối đa, trở thành anh hùng huyền thoại trên không trung!

【Hàng trăm người cùng màn, cận chiến đỉnh cao】

Trăm người hỗn chiến, đối đầu bang hội, tranh đoạt BOSS! Chiến lược và hợp tác nhóm mới có thể quyết định thắng bại, chinh phục nhiều đối thủ để trở thành anh hùng huyền thoại trên chiến trường, tranh giành danh tiếng và vị trí bá chủ!

【Hóa thân thành thần, cuộc chiến của thần lại nổi lên】

Người chơi có thể có được sức mạnh của các vị thần thông qua các hoạt động và nhiệm vụ khác nhau, hóa thân thành các vị thần, có được các kỹ năng độc quyền của họ, chiến đấu chống lại các ma thần, trải nghiệm những trận chiến phi thường và viết nên những huyền thoại!