Đại Sư Múa Rối

Đại Sư Múa Rối

Thế Giới Quan:
Game mở ra một thế giới u ám huyền bí đầy mê hoặc, ranh giới của sự sinh tử, khung cảnh hoang vắng cô quạnh, không một dấu vết của sự sống...
Cuộc phiêu du mạo hiểm kịch tính, nơi các sinh vật tồn tại dưới dạng linh hồn nhập thể lên những con rối với sức mạnh phi thường, chiến binh đắc lực chống lại ma quỷ.
Còn bạn, hãy hóa thân thành một Đại Sư Múa Rối, thu thập linh hồn từ khắp mọi nơi, thức tỉnh chúng lên những con rối, chế tạo đội hình chiến binh trung thành dũng mãnh, tiến đến chiến đấu đối kháng với những con ma quỷ hung tợn, trở thành đệ nhất Đại Sư

Đồ họa game:
Đồ họa 2D sắc nét kết hợp phong cách hoạt hình Âu Mỹ, với tạo hình xoay quay chủ đề "Con Rối". Tạo hình thiết lập dựa trên hai yếu tố "Mặt nạ+Biểu tượng độc đáo". Sử dụng nét vẽ thô bạo kèm khối màu phác họa sống động nhằm phóng đại phong thái đặc sắc của từng con rối. Điểm nhấn ngoại hình sử dụng đồ họa phong cách Âu Mỹ nhằm đem đến hiệu ứng bí ẩn đầy mê hoặc.

*Điểm nổi bật:

Bản đồ đa dạng:
Người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán khi có tới 26 tuyến bản đồ cực đa dạng. Thứ hạng chức vị tăng cao sẽ mở khóa thêm nhiều bản đồ khám phá mới và dàn BOSS mới. Độ khó tăng dần duy trì sự mới mẻ đủ sức thỏa mãn cho game thủ ở mọi thứ hạng.

Chiến lược phong phú:
Tùy theo từng bản đồ, vị trí của các con rối trong trận chiến cũng khác nhau. Nhằm thử thách độ hiểu biết của game thủ đối với đặc tính kĩ năng của từng con rối giúp nâng cao chiến lược bố trí một cách hợp lý!

May mắn ngẫu nhiên:
Tất cả các loại bản đồ sẽ được làm mới một cách ngẫu nhiên, kết quả ghép đôi đối thủ trận chiến cũng sẽ được tổng hợp ngẫu nhiên. Khó nắm chắc xác xuất phán đoán kết cục trận chiến. Khả năng tân thủ đánh bại cao thủ dễ như trở bàn tay.

Mô hình đối chiến:
Đỉnh cao sân chơi đối chiến PVP thời gian thực. Hai bên cùng lúc đối mặt với cùng một kẻ thù, ai sẽ là người kiên trì đến phút cuối, ai sẽ là người dành thắng lợi. Hãy xây dựng đội hình chiến binh 5 con rối để chống lại sự tấn công của ma quỷ.


Mô hình hợp tác:
Kết hợp trực tuyến hoặc lập đội bạn bè cùng nhau đối kháng cuộc công kích hung tợn của ma quỷ. Số lượng phòng thủ càng nhiều cơ hội nhận Hồn Thạch mở khóa thế giới bí ẩn sẽ càng cao, càng kịch tính và hấp dẫn.