Tam Quốc Chí-Chiến Lược

>> Hàng ngàn người cùng sản xuất, xây dựng, liên minh, chiến đấu, chiếm lĩnh sẽ tạo ra những kỳ tích gì?
>> Khi nhiều kỹ năng và Chiến Pháp cùng hàng trăm vị Võ Tướng và năm đại binh chủng kết hợp lại có thể tạo ra bao nhiêu loại khắc chế và phối hợp?
>> Trong game, có thể tồn tại tình nghĩa huynh đệ như Kết Nghĩa Vườn Đào, Thanh Mai Nấu Rượu không?
Game chiến lược Tam Quốc chân thực đã đến Việt Nam, bản trải nghiệm trước đang được tiến hành!

[Giới thiệu game]


Chiến trường cổ Tam Quốc chân thực, ngàn người cùng màn hình —
Sông núi hùng vĩ, tái hiện nguyên vẹn chiến trường cổ xưa. Núi Thái Sơn nguy nga, Cửu Trại Câu, và nhiều địa danh nổi tiếng trong lịch sử... tuyệt đối không chỉ là [nhìn đẹp] mà còn là [chơi hay], vì những nơi bạn nhìn thấy đều có thể trở thành nơi bạn tận dụng các sách lược đối kháng cân não quan trọng như: lợi dụng thung lũng chặn địch, đặt bẫy ở bình nguyên; dương đông kích tây, dụ địch thâm nhập. Tại nơi đây bạn có thể triển khai các loại binh pháp cổ đại, mưu lược Tam Quốc chân thực, trải nghiệm cảm giác chiến tranh một cách trọn vẹn nhất!Chinh chiến sa trường phá thiên quân, tình huynh đệ chân thành đồng lòng—
Bạn còn có thể tham gia vào Đồng Minh gần 200 người, kết giao với các huynh đệ cùng chí hướng, sở hữu cùng một mục tiêu công đánh Lạc Dương, tạo nên tình nghĩa huynh đệ đồng tâm sâu nặng. Chúng ta có thể sát cánh, dựa dẵm vào nhau; tôi giúp bạn mở đường, bạn chỉ cần nỗ lực công thành…Ngoại trừ việc tấn công chính diện, bạn còn có thể kết giao các thế lực khác, điều khiển tấn công xa gần, trải nghiệm thế lực Tam Quốc chân thực, cảm nhận sức mạnh Quân Đoàn hùng mạnh mang tính sử thi.
 


Không bán tài nguyên không bán binh lính, nghiên cứu mưu lược tạo nên thắng lợi—
Chúng tôi cam kết: nơi đây không có hệ thống VIP, không bán tài nguyên không bán binh lính, để tất cả yếu tố ảnh hưởng đến kết quả chiến tranh giao cho người chơi, để mỗi người chơi đều có thể tận hưởng sự thú vị của game chiến lược.


[Cách chơi đặc sắc]


Bản đồ núi sông siêu chân thực
Địa hình là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến bày binh bố trận của game, như thung lũng thích hợp mai phục, dễ thủ khó công; đồng cỏ bình nguyên thích hợp nuôi dưỡng binh, chờ thời cơ phản công; đặc tính của địa hình tạo nên sự phong phú cho các khả năng của cách chơi mưu lược, đầy tính khiêu chiến!
Tôn trọng các tổ hợp đội hình Võ Tướng lịch sử
Tôn trọng đề tài lịch sử, tái hiện Tam Quốc chân thực nguyên vẹn nhất. Đồng thời cách chơi phối hợp Võ Tướng cũng đáng để mong đợi, người chơi có thể căn cứ vào khắc chế binh chủng và duyên phận để tự do tổ hợp, tạo nên một đội hình độc nhất vô nhị của chính mình.  
 

Ngàn người cùng chiến trên cùng một màn hình
Quy mô chiến đấu cực hùng mạnh, ngàn người cùng chiến trên cùng một màn hình cũng là một đặc sắc đáng trải nghiệm trong . Trở thành Bá Chủ bốn phương, thống lĩnh thiên hạ! Trong game còn có thể trải nghiệm cảm giác nắm trong tay thiên quân vạn mã, cung tiễn sẵn sàng, chỉ cần phát ra hiệu lệnh, tất cả sẽ xuất phát!