Đấu Tam Quốc

>> Hàng vạn người chơi cùng lúc, cùng phát triển, chiếm đóng, thành lập liên minh, chiến đấu trên bản đồ bàn cát. Lịch sử Tam Quốc sẽ viết lại như thế nào?
>> Sau khi mở khóa hàng trăm tướng và kỹ năng, hàng chục loại quân, làm sao để ghép được đội hình mạnh nhất?
>> Trên chiến trường hơn triệu đất chân thật, làm sao để kết giao tri kỷ, Đào Viên kết nghĩa, và có được tình hữu nghị thân thiết?
>> Nhịp sống hiện đại đang ngày càng gấp gáp hơn, làm thế nào bạn có thể trải nghiệm một quá trình vui vẻ và nhỏ giọt hơn?

Đây có tất cả những gì bạn muốn chơi!
 


[Tái hiện chiến trường quy mô lớn thực sự]
“Đấu Tam Quốc” tái hiện chân thực chiến trường ngày xưa, với 1 triệu bảng bàn cát đang chờ các vị chúa công chinh phục. Từ thủ đô Lạc Dương, đến tận quận biên giới. Hướng đông lên Đá Kiệt để ngắm biển, còn phía tây thì khám phá Cửu Trại Câu huyền bí. Ngọn lửa chiến tranh tiếp tục chiến đấu đến tới Xích Bích, và Chen Cang bí mật vượt qua vùng đồng bằng Trung Nguyên. Sức hấp dẫn của thế giới Tam Quốc đang chờ bạn khám phá!
 [Mùa giải sử thi hàng tháng có nhịp độ nhanh]
Các vị chúa công sẽ bắt đầu lại từ đầu, bắt đầu từ thường dân, và từng bước rèn luyện sức mạnh của mình.
Trong mùa tháng, bằng cách tấn công các loại hình và cấp độ của các vùng đất tài nguyên, tích trữ tài nguyên, phân phối và sử dụng, xây dựng thành phố, chiếm lĩnh các khu vực quan trọng, mở rộng biên giới, tích lũy sức mạnh, và cuối cùng đạt được bá nghiệp và trở thành hoàng đế! Nếu bạn không đạt được bá nghiệp cũng không có vấn đề gì. Hệ thống mùa giải nhanh chóng hàng tháng của "Đấu Tam Quốc" cho phép tất cả chúa công bị đánh bại có cơ hội trở lại! Nó cũng làm cho chúa công xưng bá có cơ hội trải nghiệm cảm giác làm top 1!
 [Niềm vui ghép tùy ý]
Chúa công đang trong thời kỳ Tam Quốc rối ren, nên được một vị tướng quân giúp đỡ. Hàng trăm võ tướng với phong cách vẽ tinh tế và đặc điểm độc đáo đang chờ bạn trong Đấu Tam Quốc! Ngoài ra, võ kỹ siêu đa dạng có thể tùy ý phối hợp: càn quét đại quân, ba trận ba thắng, chống hiểm nguy, trốn trời, v.v., hãy dùng mưu lược bạn để tạo nên một đội hình độc nhất vô nhị! Đấu Tam Quốc cũng thiết lập nhiều loại vũ khí, chúa công có thể sử dụng chiến thuật để khắc chế lẫn nhau, khéo léo đạt được chiến thắng, và thậm chí giành được nhiều hơn với ít hơn!
 


[Hàng trăm người cùng chiến đấu cuồng nhiệt]
Chúa công có thể tham gia liên minh có hàng trăm người trên loạn thế, nghĩa kết Kim Lan, Đào viên kết nghĩa, chiến đấu hết mình, và cuối cùng đạt được cùng một mục tiêu - chiếm được thủ đô và thống nhất Cửu châu. Ngoài đối đầu trực diện, chúa công còn có thể lựa chọn chiến thuật tấn công gần và kết giao xa. Kết bạn với các thế lực, hợp lực và va chạm với nhau, và đạt được trận chiến quân đoàn hoành tráng!
 


[Trải nghiệm Tam Quốc nhiệt huyết và lương tâm]
Quan trọng nhất, "Đấu Tam Quốc" không bán VIP và tài nguyên! vỏ tướng, võ kỹ, kim tru, ngoạc bạch, các loại phần thưởng nhận đến mỏi tay! Đảm bảo chúa công có trải nghiệm trò chơi công bằng hơn, tự do hơn và chiến lược hơn! Viết lại lịch sử Tam Quốc, phụ thuộc vào nhiệt huyết và chiến lược của chính người chơi!

Chúa công, mau đến Đấu Tam Quốc tạo nên sử thi nhiệt huyết nhá!