1. Đây là một lục địa tràn đầy niềm vui và sự hòa hợp, tại đây, các chủng tộc lớn như con người, rồng, thần tiên... gắn bó chặt chẽ với nhau.
2. Tuy nhiên, ngay cả trên lục địa này cũng có sự hiện diện của các thế lực tà ác, liên tục phá hoại hòa bình của lục địa.
3. Các anh hùng, hãy nhanh chóng tập hợp đồng đội của mình và dấn thân vào cuộc phiêu lưu dài và khó lường này của riêng bạn!
4. Hãy chinh phục thế lực tà ác, trở thành anh hùng mạnh nhất!

[Anh hùng tiến bộ, tăng sức chiến đấu]
Nấm và Anh hùng có chức năng thăng cấp, hoàn thành nhiệm vụ được chỉ định sẽ có thể tiếp tục. Sau khi tiến bộ, bạn sẽ nhận được trang bị mạnh mẽ, mở khóa các kỹ năng nâng cao, thách thức kẻ thù mạnh hơn, tiến tới những khu vực bí ẩn hơn.

[Đồng hành cùng thú cưng, hành trình không đơn độc]
Đăng nhập vào trò chơi sẽ được rút tiền ngay lập tức vào năm 2023. Hãy chọn thú cưng yêu thích của bạn để đồng hành cùng bạn trên hành trình này! Hãy luôn chú ý đến sự năng động của thú cưng của bạn, biết đâu một ngày nào đó nó sẽ tiến hóa thành một ông lớn để cướp hết ánh đèn sân khấu!

[Nhóm khám phá, ngoại tuyến vẫn được hỗ trợ]
Trong cuộc phiêu lưu dài, sẽ luôn có một thủ lĩnh mạnh mẽ trở thành chướng ngại vật, đừng hoảng sợ, hãy kêu gọi bạn bè tham gia nhóm và giúp bạn vượt qua các cấp độ! Sau khi tham gia nhóm, ngay cả khi bạn bè của bạn ngoại tuyến, họ vẫn có thể tiếp tục hỗ trợ bạn!

[Trang phục cá nhân, hình ảnh độc đáo]
Các anh hùng có phòng thay đồ riêng, hàng trăm món đồ thời trang để chơi đùa trong thời trang! Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra một hình ảnh xuất hiện độc đáo!