Long Chiến Kỳ

[Long Chiến Kỳ] là 1 loại game mobile MMORPG kỳ diệu của phương Tây chất lượng cao kết hợp giữa kiếm và ma pháp, thiết kế Nghề rất riêng, đồ họa mỹ thuật tinh xảo, mang lại cảm giác mạnh mẽ có thể giúp người chơi trải nghiệm
game 1 cách chìm đắm nhất!Vạn năm trước Chúa Tể Vực Thẳm vô tình phát hiện ra cõi giới này, liền phái Chúa Tể Tham Lam dẫn theo Quân Đoàn Vực Thẳm với ý đồ công chiếm Lục Địa Thánh này. Các dũng sĩ của vạn năm trước sau khi trải qua khó khăn và phải trả cái giá quá đắt, cuối cùng cũng đánh bại được Quân Đoàn Vực Thẳm và dùng 9 chiếc Nhẫn Sáng Thế để phong ấn triệt để Chúa Tể Tham Lam Angebeth.

Trải qua vạn năm, hiện tại con Rồng Ma Vực Thẳm từng bị 9 chiếc nhẫn thần phong ấn đã mở được phong ấn, nhưng vạn năm phong ấn đã bào mòn đặc tính bất diệt của Rồng Ma Angebeth, Rồng Ma bị diệt, làn khí tử vong đã gây nên sự chú ý với Chúa Tể Vực Thẳm. Lục Địa Thánh e rằng sẽ lại lầm than khắp nơi, nhằm đối phó với những tai họa sắp đến, chúng ta cần tìm về lại Nhẫn Sáng Thế.


[Đặc Điểm Game]
 


***Chuyển Hệ tự do, mở tăng bậc vô hạn***
3 Nghề đặc sắc có thể cho người chơi thoải mái lựa chọn-Cuồng Thú, Tu La, Pháp Sư, cao nhất có thể đạt Chuyển 5 Lv.800. Khiêu chiến Boss Thế Giới cấp Sử Thi, đánh bại và phong ấn Rồng Ma.

 ***Phó bản siêu nhiều, tỷ lệ bùng nổ trang bị UP !***
Thế giới ma pháp hoàn toàn tự do, từ cổ thành hỗn độn đến lục châu hy vọng, tiếp đến tuyết vực băng xuyên, PK dã ngoại thoải mái, Liên Minh Loạn Đấu, Đam Mê Liên SV, còn có khiêu chiến phó bản với độ khó cao nữa! Trang bị đỉnh cấp thì phải xịn!
 


***Khiêu chiến Boss, thắp sáng ngọn lửa chiến đấu***
Trò chơi được tạo ra từ Unreal Technology, cố gắng tạo ra đồ họa chất lượng điện ảnh, có thể chìm đắm vào các cảm giác chiến đấu siêu mạnh mẽ, mở ra thời khắc săn bắn của bạn, bây giờ thì đi khiêu chiến Boss, nhận được cảm giác sung sướng của game nào.
 


***So tài nhiều người, thống trị chiến trường của bạn***
Thêm Đấu Sử Thi Liên SV, thi triển các kỹ năng siêu phàm theo tính chiến lược, tiêu diệt đội địch theo thời gian thực. Trở thành bá chủ, nhìn ngắm toàn server.

***Gợi Ý***
※Trong nội dung game có những cảnh đánh đấm, tấn công chưa đến mức máu me hay đáng sợ.
※Game có khu vực thêm điểm Shop, hãy trải nghiệm theo hứng thú và khả năng của bản thân.
※Chơi game trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi, nên nghỉ ngơi và vận động hợp lý.