Chiến Thần Trỗi Dậy

Chiến Thần Trỗi Dậy

Bóng tối đang đến gần. Thế giới kêu gọi những anh hùng.
Được trang bị những bánh răng sáng bóng và đi cùng với những con thú cổ đại, họ trả lời cuộc gọi thông qua thanh kiếm và cây đũa phép của mình.
Theo đuổi hòa bình vĩnh cửu và danh dự, họ được đặt tên là "Crashers" và bắt đầu con đường giết chóc của mình.


[Hoạt động mới mẻ và thư giãn]
MMORPG dọc độc đáo cho phép bạn chơi game thoải mái, không bao giờ bỏ lỡ các tin nhắn và cuộc gọi. Trải nghiệm cuộc sống của máy nghiền bất cứ nơi nào bạn muốn: có sẵn thao tác bằng một tay. Chuyển động mượt mà, phản hồi thông minh và lối chơi dễ dàng giúp bạn thư giãn và sảng khoái.


[Bữa tiệc hình ảnh và Hành trình tưởng tượng]
Âm thanh chân thực, hiệu ứng lộng lẫy, đồ họa 3D sống động và các nhân vật tinh tế được kết hợp trong Crasher: Origin để mang đến bữa tiệc hình ảnh tuyệt đỉnh cho tất cả người chơi.


[Trang phục có thiết kế đẹp]
 

Cảm nhận thiết kế trong Crasher: Origin! Có nhiều phong cách, thời trang và đồ trang trí khác nhau để giúp bạn tự do làm đẹp cho nhân vật của mình.
Hóa trang thành hoàng tử, ông già Noel, ác quỷ hay chú hề: chọn trang phục bạn thích nhất!
Anh hùng đòi hỏi phải là một ngôi sao sáng!


[Trận chiến lãnh thổ liên máy chủ]
Tham gia giải đấu và tham gia Trận chiến lãnh thổ. Bảo vệ lãnh thổ của riêng bạn và đánh bại tất cả kẻ thù, tiêu diệt Boss đối lập và thu thập huy chương phong phú, chỉ liên minh mạnh nhất mới có thể giành được vinh quang cao nhất.
Chiến đấu với những người chơi từ các giải đấu khác nhau của sáu quốc gia. Vui vẻ, chiến thắng.


[Săn Boss và Chiến lợi phẩm phong phú]
Săn boss trong thế giới phép thuật rộng lớn là cách chính để kiếm trang bị và nguyên liệu. Cạnh tranh để tiêu diệt các ông chủ thế giới để thu thập các chiến lợi phẩm phong phú giúp bạn tăng cấp và tăng sức mạnh. Săn càng nhiều Boss, bạn sẽ càng mạnh.
Vẫy kiếm và sử dụng khả năng của bạn, bạn sẽ là thợ săn SỐ 1 chứ?.

[Liên hệ với chúng tôi]
https://www.facebook.com/Crasher-Origin-1337025869780250